Bí ngòi áp chảo với rau mùi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    428

VIP Mã số MC134

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 120 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.6g
    5.2%
  • Fat 1.8g
    2.3%
  • Carbs 1.4g
    0.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa mức trung bình cao, cho hành lá vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm bí ngòi và các thành phần nguyên liệu còn lại vào, đảo đều, nấu thêm 8 phút nữa, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây